1 โรงเรียน 1 นวัตกรรม การใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา

นายวิศิษฐ์ สิทธิดง ครูโรงเรียนบ้านปวงคำ(ประชาอุทิศ)

เข้าร่วมการนำเสนอผลงาน ระดับคุณภาพ ดี กิจกรรมนำเสนอนวัตกรรมการใช้หลักสูตรต้านทุจริตศึกษา (1 โรงเรียน 1 นวัตกรรม) การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภายใต้โครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมมาภิบาลในสถานศึกษาและสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา (โครงการโรงเรียนสุจริต) ประจำปีงบประมาณ 2564 ระดับภูมิภาค ในรูปแบบออนไลน์

ติดต่อสอบถาม